Cách upload file torrent ?

Mình tìm được 1 file torrent và đang trong thời gian download nó. Mình muốn chia sẻ file này lên các trang torrent như isohunt hay thepiratebay để có thêm nhiều người seed. Ai biết cách làm chỉ mình nhé.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không có cách nào để làm như bạn nói đâu. Bạn phải tham gia các tracker về torrent sau đó upload file mà bạn có lên tracker để mọi người leech và seed. chứ bạn ko thể đưa 1 file torrent lấy từ đâu về vào thẳng tracker của người ta được đâu.