Các bác giúp em với về upload file

Làm thế nào để upload code của xtreme hay code PHP từ máy tính lên host free
Trả lời 16 năm trước
bạn ko nói rõ : upload code của bạn hay là upload bộ portal hay forum nếu thế thì bạn dùng các host hỗ trợ cp4 có giải nén file zip trên host nói thế thì chịu thật T_T
SubZero
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử xem host có hỗ trợ FTP không? Nếu có hỗ trợ FTP bạn có thể upload code thông qua FTP bằng các phần mềm như Total Commander, WS_FTP Pro, Core FTP, Cute FTP... Còn không bạn có thể login vào control pannel để upload thông qua File Manager