Sử dụng MS Outlook: Chỉ gửi nhưng không nhận được thư?

Sau khi thay máy, Outlook của tôi chỉ gửi được thư đi nhưng không nhận được thư đến. Làm thử: gửi thư từ Outlook đến các địa chỉ Gmail, Yahoo thì nhận được nhưng khi gửi lại cho Outlook thấy báo đã gửi nhưng sang Outlook xem thì không thấy gì cả . Trang Inbox chỉ "There are no item in this view" Buồn quá ! Xin được trả lời sớm! Xin cảm ơn thật nhiều!
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Một là bạn test account lại đi nếu ok hết thì luôn gửi nhận được thư mà, Outlook bạn sử dụng mail gì vậy? Có thể bạn khai báo thiếu mục nào đó! Bạn nhấn nút send/receive xem báo lỗi gì nhé! Hai là bạn khiểm tra lại giao thức pop trong mail account xem. Gmail: pop.gmail.com Yahoo: pop.mail.yahoo.com.vn.