Laptop dùng VGA 8600GT có thay được VGA 9800GT?

Máy mình là dòng Dell Vostro 1500, dùng VGA 8600GT, mình phân vân ko biết liệu máy mình có nâng cấp được lên VGA 9800gt ko, thay hẳn VGA luôn,chứ ko chơi đóng chíp.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em nghĩ là khó thay đó. Thứ nhất là mua card màn hình ko dễ. thứ 2 là nếu thay vào nó còn phụ thuộc vào độ tương thích các thông số của main, cũng như nguồn điện, tản nhiệt. Tốt nhất ko nên thay, vì biết đâu thay vào nó tèo quả main hay gì gì đó thì xong.
Love ATI
Trả lời 15 năm trước
theo mình bit thì hiện nay chưa có laptop nào xài Geforce9800 cả cao nhất chỉ là 9400 thôi bạn ơi