Tư vấn mua điện thoại 3G dưới 8 triệu ?

Em đang dùng WM2003 nên muốn mua 1 con có hỗ trợ 3G, giá dưới 8t. Thấy con này cũng đẹp nhưng nghe nói thao vỏ, reset ... rất khó nên không biết thế nào? Nhờ các bác tư vấn giúp vì em quen dùng HĐH Windows rồi!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình con đó dùng cũng chuẩn rồi, nhưng có lẽ với số tiền 8tr bạn có thể mua được một số máy cũ cao cấp hơn nhiều..ví dụ như HTC hay Xperia..
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nếu anh dùng 3G thì rất đơn giản vì chỉ cần băng tần có hỗ trợ HSDPA là được, với giá tiền đó anh có thể tham khảo HTC Touch HD với màn hình lớn, đọc ebook hay lướt web thấy thích hơn, hoặc HTC Touch Pro2 có bàn phím tiện dụng.