Tư vấn mua điện thoại từ dưới 8 triệu ?

Hiện em đang có 8 triệu mà không biết mua cái điện thoại nào ngon. quá nhiều không biết lựa cái nào. cái nào có tính năng giải trí tốt ? pin trâu ? anh em chỉ giúp mình với

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy nhiều tính năng bây giờ mà pin trâu thì ko có đâu bạn, à - nếu ko bạn mua em SS Wave S8500 ý, giải trí tốt song mỗi tội chạy HDH Bada
-> Nếu bạn mua 2nd thì có em HTC HD2 đó, tầm 7.5 thôi mà nghịch được nhiều song pin chỉ ... 1 ngày

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Giải trí tốt, pin trâu 3-5 ngày, đúng là nên dùng Nokia dòng E như E71 hoặc E72 nếu có. Dùng bàn phím QWERTY chuẩn. Chat chit sướng tay.
Còn dùng cảm ứng, Samsung Wave cũng kéo được 2 ngày. HDH Bada kho ứng dụng thuần việt cũng không kém đâu. Giải trí lướt web và nghe nhạc được, chơi game thì hơi ít game, tuy nhiên cũng có một số game đỉnh của gameloft chuyển hệ vào Bada...
Còn mấy chú IP với HTC Android thì phải sẵn sàng cắm sạc vào đít liên tọc