Giúp em với Pin iphone 5s ở không sài ở chế độ chờ. bị nóng và tụt pin nhanh?

Em vốn là người kĩ tính sài ứng dụng gì xong là thoát ra tất cả, tắt các chế độ gây hao pin, sạc pin theo thời gian của ứng dụng BATTERY DOCTOR....vừa rồi e có xả pin rồi sạc lại 8 tiếng..Em tải lên IOS 7.1.1 thì 1 tuần đầu sài ổn định về pin và có vẻ pin ít hao hơn, vừa rồi mới phát hiện khi mang điện thoại lên lớp học và quan sát thấy 10% pin e ko sử dụng tới khoảng 15 phút sau thì xem lại còn 1% pin, đi học về tới nhà thì hết pin tắt nguồn....Em sạc lại theo chế độ xả pin 5 tiếng. Rồi sài thì xem thời gian sử dụng là 4h37p, thời gian chờ 17h32p còn 27% pin và 10p sau đó còn 15% pin... mong các anh trong nghề giúp e khám bệnh của e nó iphone 5s.
Chân thành cảm ơn !

 Nhan
Trả lời 9 năm trước

Xài wifi mà 4h37ph còn 27% là ổn đó bạn ! Máy 5s mình cũng thế!chỉ là máy bạn không bình thường ở chổ là để 10ph lại tụt còn 15%