Xin ý kiến mọi người về mua 8320 ở SIEUTHIBB 37b Bạch Mai và 6 Bát đàn ?

Tình hình là em muốn lên đời con 7290 thành 8320 nên cũng qua box mua bán tìm hiểu tí thấy bên SIEUTHIBB 37b Bạch Mai và 6 Bát đàn bán 8320 có 3t9 mà lại đề là hàng brand new . Nhưng thêo hiểu biết nông cạn của em thì 8320 brandnew cũng phải ~6 củ Vậy các bro nào mua hàng bên SIEUTHIBB 37b Bạch Mai và 6 Bát đàn thì cho em ít ý kiến về chất lượng + dịch vụ bh bên đó có j mấy hôm nữa em sang làm 1 con để gia nhập hội Curve cho nó máu Thanks all! ____________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
E thề e hứa e đảm bảo, bác này làm ăn rất được, e đang dùng 8320 của bác này. E mua hồi cuối tháng 5 giá là 4tr6 gì đấy, mà dùng tốt lắm (hơi nịnh cửa hàng tí hị hị ). Trang web của cửa hàng www.sieuthibb.com . Thế nhé, chúc bác mua đc con ngon. __________________