Hiện tượng trên lưng, vai nổi các nốt đỏ như mụn nhưng nhỏ, sưng ít hơn( hoặc ko sưng) và ko có mủ,

em có hiện tượng trên lưng, vai nổi các nốt đỏ như mụn nhưng nhỏ, sưng ít hơn( hoặc ko sưng) và ko có mủ, nhưng ko biết là bị zì.Về cơ bản thì nó ko có ảnh hưởng zì nhiều đến em nhưng hơi làm mất thẩm mĩ vùng da

nguyen huu phat
Trả lời 12 năm trước

co the bi benh ve gan hay da day do ban

an do nong nhieu cung bi

Bùi tiến thịnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể là do tuổi mới lớn thôi :D cấp 3 lưng mình cũng bị như bạn nhưng lên đại học thì hết không bị nữa :)

còn nếu vẫn bị thì bạn nên đi khám vì nếu để lâu thì không hề có lợi chút nào vừa mất thẩm mĩ và gây khó chịu

bị mụn là do gan bạn yếu không thể đào thải hết độc vì vậy bạn nên mua các thuốc giải độc gan bạn nhé

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Có thể viem da

Anh Ngoc
Trả lời 10 năm trước

Bạn bị mọc mụn ở nhiều nơi như thế chắc chắn là do nóng trong, tức là gan bạn có vấn đề rồi. Bạn uống Antiacne AA+ đi nhé! Viên uống này vừa có tác dụng mát gan, giải độc, vừa có tác dụng điều trị mụn, rất phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.