Mình bị mụn ở lưng, gần đây có vài chỗ sưng tấy, làm thế nào bây giờ???

c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Mình là một trong những khán giả của Chương trình "Sức khỏe cho mọi người" phát sóng trực tiếp trên VTV2 17h30 Chủ Nhật hàng tuần. Cũng nhờ theo dõi và hỏi trực tiếp đường dây điện thoại nóng tư vấn của các khách mời của chương trình này mà mình chữa được tình trạng mụn trứng cá trên mặt. Đối với mụn trứng cá ở lưng mình còn nhớ rất rõ câu trả lời của các bác sĩ như thế này: Đây là một trong những loại trứng cá khó chữa và chữa lâu nhất. Chỉ có một phương pháp chữa trị tận gốc các nốt mụn này là dùng kháng sinh loại nhẹ cho mụn. Ví dụ Doxicylin, uống 4 viên/ngày/2 lần. Thời gian điều trị tùy thuộc tình trạng mụn. Tất nhiên không có một phương pháp nào trị mụn trứng cá vĩnh viễn đâu. Ngày trước mình cũng bị mụn ở cằm và uống Doxicylin, vitamin C, vitamin A khoảng 2 tuần thì thấy mụn đỡ rõ ràng, một thời gian sau thì hết hẳn. Ngoài ra bạn không nên tắm bằng sữa tắm mà riêng vùng lưng thì tắm bằng xà phòng y tế dành cho da dầu. Bạn thử dùng cách này xem, mình nghĩ là sẽ có kết quả đấy. Chứ da mình đang có mụn thì chưa hẳn đã nên tẩy da chết vì sẽ làm tổn thương các nốt mụn. Chúc cho các nốt mụn đáng ghét nhanh biến khỏi da lưng bạn nhé!
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tấ cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Kinh nghiệm của các bạn kia rất là hay, bạn nên nghe theo về cách giữ vệ sinh để làm mặt sạch, không nổi mụn. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)
Đỗ Ngọc Trâm
Trả lời 11 năm trước

Minh cung tung bi giống bạn, có ng thân của mình mua cho m chai sữa tắm xài hết sạch rat hiệu quả,bạn thich thì call m m chỉ cho bạn 0909521518

Luu Hoa
Trả lời 10 năm trước

Bị mụn dùng antiacne aa+ là hết mụn mà ko tái phát gì cả! PP thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại gì cả! :D