Tư vấn giúp em mua tivi Full HD tầm 30 triệu ?

Các bác giúp em mua em tivi tầm 30 chai ( 46 hoặc 50 inch ) để trong phòng khách.
Các bác tư vấn giúp em nhé, nhanh không Mama em đổi ý không sắm nữa là " toi cơm "

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền ấy bác nên chọn em Pana P50V20V là tuyệt nhất. Còn đời VT (tv 3D) thì chưa thấy có mặt tại VN. Tham khảo thêm:
panasonic.net/avc/viera/asia2010/product/v20_plasma.html

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Với 30 triệu chỉ có 2 lựa trọn là Samsung hay pana thôi
nếu khoái plasma bạn nên lấy PANASONIC P50V20 100Hz khoảng 31tr
còn khoái LCD bạn nên lấy SAMSUNG 46C750 100Hz khoảng 30tr
hay LED 46C6900 khoảng 34tr cũng của SAMSUNG
như vậy sự lựa chọn đã đơn giản hơn nhiều phải ko bạn

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Cố lên tý là được pana 50V20 hình ảnh đạt chuẩn THX, thực tế rất đẹp không đối thủ tầm tiền 50tr đổ lại
nếu thích pana không nên lấy đời U vì phân giải hình động chỉ đạt 900 dòng, các hãng khác không niêm yết rõ ràng độ phân giải này nên khó lụa chọn cho người tiêu dùng.