E học về kế toán.năm sau e ra trường.khi ra trường e muốn xin làm về bên thuế .vậy điều kiện cần là gì?

nguyen thi nina
Trả lời 13 năm trước

Em học kế toán ra trường em muốn làm kế toán thuế hay đi làm ở chi cục thuế ?

Em muốn xin vào làm ở chi cục thuế sẽ đơn giản nếu em có người nhà hoặc chổ thân quen chạy ít money là xong

Còn em muốn xin làm kế toán thuế theo kinh nghiệm của bản thân chị nghĩ là sinh viên kế toán mới ra trường việc học ở trường chỉ là lý thuyết nên xin việc kế toán đã khó làm kế toán thuế còn khó hơn .mà xin đi làm lung tung cái khó càng khó hơn không có kinh nghiệm thực tế tốn bao nhiêu tiền của công sức và thời gian mất mấy năm học xong ra vứt xó thì phí lắm.Nhưng hiện nay chị được biết có các công ty chuyên làm dịch vụ kế toán có đào tạo bồi dưỡng kế toán thuế thực hành trên các chứng từ sống cho những người đi làm và những sinh viên mới ra trường như em .Học xong em được cấp chứng chỉ ,giới thiệu việc làm và quan trọng hơn là em được tư vấn nghiệp vụ miễn phí vĩnh viễn khi em đi làm .Ở Hà Nội hiện nay công ty cổ phần giải pháp VNNP Việt Nam là uy tính và chất lượng tôt và có tiếng nhất .em co thể liên hệ với chị Nguyễn thị NiNa .0935.266.933 sẽ tư vấn thêm cho e