Mình muốn mua vải vóc giá rẻ để làm quần áo thì mua ở đâu nhỉ?

hoangngocnam
Trả lời 13 năm trước

đây cũng là một trong những vẫn đề khó đây!chúng ta ai cũng muốn mặc trên người bộ quân áo đẹp!và quan trọng nhất là chất liệu của nó có tốt không!nhưng do nhu cầu của từng người nên việc này cũng rất khó khăn!cho nên việc mua bán cũng khá phổ biến!ban có thể tham khảo địa chỉ này xem:công ty cạnh nhà may Bằng lăng ở Kim Liên, họ nhập vải kiện và hình như bán buôn bán lẻ gì đó, bạn thử lượn ra hỏi xem, hôm nọ bạn mình nó mua vải xong thấy cái hóa đơn nên mình lạ hỏi nó, đại ý là bán có mảnh áo họ cũng viết hóa đơn bạn a. Còn mình không biết nó chính xác ở đâu, hình như nó bảo cạnh trường cấp 1, 2 Trung Tự thì phải, trên phố Phạm Ngọc Thạch.

Chúc bạn mua được nhưng mảnh vải theo ý thích của mình!bye