Tâm sự đời tôi!

anh da san sang buong tay em ra...thuc su ko pai vi anh ko yeu em nua ma vi a da met moi khi phai co niu keo em khi ma em muon ra di,gio day a da tu nhu voi minh rang a da san sang khi em muon ra di,san sang cho cai viec ma a nghi a se chang bao gio lam duoc,do la BUONG TAY EM RA!

cai cam giac mat mat nay da lam cho a rat buon rat buon em biet khong,nhung co ai hieu duoc cho anh,buong tay em ra la se khong nam tay em nua,cung co nghia la mat di cho dua,buong tay em ra la de em ra di,em se khong con la cua rieng anh,se khong bao gio duoc cai ma ng ta goi la tinh yeu cua em nua,va e se dem cai tinh yeu ay cho 1 ai do pai khong,tu bay gio a se hoc cach pai song 1 minh,a se buoc di 1 minh ma khong co em nua.anh se lay nhung khoang thoi gian o ben e lam dong luc,a se khong con co doc trong nhung ki uc day dau.se co 1 ngay..em quay lai voi a chu?se co 1 ngay em giat minh va nho toi anh khong?se co 1 ngay e nhan ra rang em da lam ton thuong anh khong?khi do em hay tu nhu voi minh rang a buong tay em ra la de em tim hanh phuc thuc su cua minh va gia dinh em mong muon, va a dau don biet chung nao khi nhan ra rang hanh phuc ay khong o noi anh

anh biet ma,cai von ko pai thuoc ve minh thi se chang bao gio la cua minh ca,nhung anh van co chap nghi rang moi co gang cua minh xe xoay chuyen tat ca,a that ngoc pai khong,het roi het that roi tat ca da ket thuc nhu mot giac mo dai.nguoi ta noi trong moi con nguoi deu co 1 trai tim dc chia la nhieu pan,1 pan de yeu thuong va mot pan de han thu,va cung boi nguoi ta da qua yeu nhau nen moi han thu lan nhau...pai chang khi khong co dc tinh yeu ,nguoi ta han thu de xoa di cai goi la tinh yeu pai khong?so lam cai goi la yeu thuong de roi han thu lan nhau...

that su em co ghet a ko,a cung chang the biet duoc.a da yeu em yeu hon moi thu anh co.a so pai song trong qua khu,so lam nhung dem nho em,so lam khi ma dau don cua a hoa voi yeu thuong de roi moi lan nho thuong trong vo vong

nhin em buoc di ma long thay dau rat dau em biet khong...A DA BUONG TAY EM RA ROI DO!.minh da tung yeu nhau.mot thoi sanh buoc ben nhau,nhung tuong se la vinh cuu the ma...nhuong loi hen uoc chi la gio thoang wa ...tung loi yeu thuong gio chi la di vang tat ca chi con la ky niem mot khi niem dep cua 1 thoi sinh vien pai khong em,,,A SẼ CHúC EM CHÚC EM VỚI NHỮNG J MÀ MÌNH ĐÃ LỰA CHON,CHÚC EM TẤT CẢ VÀ HAY HẠNH PHÚC EM NHÉ!!!!!!!!

VẪN BIẾT CỐ QUÊN LÀ SẼ NHỚ,DẶN LÒNG CỐ NHỚ ĐỂ QUÊN EM

Nguyễn Văn Dương
Trả lời 12 năm trước

Bạn ah!

Trong cuộc sống, không phải những gì mình muốn đều có thể trở thành hiện thực. Nếu bạn yêu cô ấy như thế, hãy cầu chúc cho cô ấy được hạnh phúc trên quãng đường còn lại.

còn về phía mình, hãy mạnh mẽ lên! tìm một công việc ổn định để sẵn sàng lo lắng được cho một ai đó trong tương lai. Nếu bạn có ý chí, bạn chứng tỏ với mọi người mình là người đàn ông có thể cho ai đó dựa vào. Tin rằng bạn sẽ tìm được một nửa đích thực của mình.

Chúc bạn may mắn và thành công trên con đường phía trước!

Trang
Trả lời 12 năm trước

Ban con may man hon minh o cho ban la con trai. Minh cung dang co tam trang giong nhu ban. BUONG TAY ANH RA de anh duoc cai goi la yen tinh cua rieng anh, buong tay anh ra de anh duoc vui ve hanh phuc. That la cai cam giac do no k de chiu chut nao, dau lam that ca ruot gan. ban la con trai nen co le ban manh me hon minh, gio minh k biet lam sao de vuot qua nua. that su minh con yeu anh ay nhiu lam, minh k muon mat anh ay, nhung minh se cho anh ay. 1nam, 2nam,... tham chi la mai mai! Vay thoi minh hay co gang vuot qua giai doan nay nha ban, du no k de dang chut nao!