Iphone 2G cắm vào cad loa vi tính bị 1 vết đen..?

Tình hình là...mình cắm dây cad của loa vi tính vào iphone 2G đc 5p thì mình rút ra vì có việc..nhìn vào màn hình thì té hoảng lên vì có 1 vết đen..to bằng cái chân cắm tai nghe..ngay ở gần cột sóng..thử tắt máy coi nó có mất ko..tắt đi thì ko thấy mở lên lại thấy...ngày trc mình xài con NOKIA N81 cắm vào loa vi tính cả năm mà nó bị sao đâu..còn con iphone này..? may mà có 5p thôi ko thì đi cả màn hình....xài laptop với N81 cả năm mà sao nó ko bị sao con IP này lại bị ko hiểu nổi.......có pro nào khắc phục đc ko ạ ...thaks

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Dễ do phần cứng rồi bạn ạ , tốt nhất là dùng tạm thôi bạn ạ , chữa giờ cũng tốn kém vì 2g giờ ít còn đồ thay lắm