Hướng Dẫn Lựa Chọn Bơm Định Lượng

10.000

Hà Nội

 

 

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bơm định định lượng từ các thương hiệu khác nhau. Vậy nên để lựa chọn được một loại bơm định lượng phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả nhất còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố và không phải ai cũng biết được vấn đề này. Bởi vậy để có thể lựa chọn sản phẩm được nhanh chóng, quý khách hãy tham khảo một số thông tin sau trước khi lựa chọn sử dụng bơm. 

>>>>Xem thêm: bơm chìm nước thải inox

Cách lựa chọn bơm định lượng hóa chất

·         Tốc độ dòng chảy: đây là vấn đề đầu tiên chúng ta cần chú ý khi lựa chọn bơm định lượng. Cần phải xác định chính xác tốc độ dòng chảy để lựa chọn được loại bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

·         Vật liệu chế tạo bơm: bơm định lượng hóa chất được chế tạo từ đa dạng các loại vật liệu khác nhau như: thép không gỉ 316, thép không gỉ C-20, PVC, nhựa PVDF. Tuy nhiên khi lựa chọn bơm định lượng để bơm hóa chất thì cần phải lựa chọn loại bơm được chế tạo từ những vật liệu có độ bền cao, chịu được sự ăn mòn của hóa chất.

>>>>Xem thêm: bơm chìm nước thải 3hp

·         Thành phần của hóa chất: Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng mang tính quyết định khi lựa chọn bơm định lượng. Bơm định lượng hóa chất là loại bơm đặc biệt để có thể bơm được những hóa chất có độ nhớt nhất định. Với những hóa chất có đột nhớt cao, hay chứa những chất rắn lơ lửng sẽ đòi hỏi lựa chọn những kiểu bơm phù hợp. Ví dụ với những loại chất lỏng có độ nhớt cao hay chứa những chất rắn lơ lửng, bơm màng hay bơm piston thông thường sẽ không phù hợp, thay vào dó bạn cần lựa chọn loại bơm có màng ngăn đặc biệt để bơm hoạt động hiệu quả.

·         Môi trường hoạt động: chúng ta phải biết được bơm định lượng hóa chất được lắp đặt ở đâu, trong nhà hay ngoài trời để lựa chọn loại bơm có vật liệu chế tạo phù hợp. 

·         Phương pháp điều khiển: Đây có thể coi là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn bơm định lượng. Bạn cần xác định được lưu lượng bơm có thay đổi trong suốt quá trình hoạt động hay được giữ nguyên ở chế độ tiêu chuẩn như ban đầu? Trong bơm định lượng, bạn có thể lựa chọn điều khiển bằng tay hoặc tự động để kiểm soát được lượng hóa chất mỗi lần bơm, tốc độ phun hóa chất, số lần bơm.

Công ty TNHH Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm định lượng hóa chất chính hãng. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành chu đáo, giao hàng chuyên nghiệp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Nguyên lý bơm bánh răng như thế nào

 

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0919 381 578
Mã số : 16565590
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/04/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn