Bị như vậy có phải có thai không?

Cách đây 18 ngày tôi có quan hệ, nhưng thử que thử thai vẫn là 1 vạch, hiện giờ tôi bị xuất hiện nhẹ, lần đầu thì hơi nâu, lần thứ 2 là màu đỏ, ngực có hơi nhức 1 tí, tôi k biết sao, giờ tôi rất lo.
quynh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn có QHTD không an toàn nhưng bạn không nói rõ về chu kỳ kinh của mình( bao nhiaau ngày?có đều không?), thời điểm bạn thử thai đã đến chu kỳ kinh như thường lệ chưa?nếu quá thì đã quá bao nhiêu ngày rồi?Thông thường, với người có chu kỳ kinh đều đặn thì xác định thai nghén khá chính xác.Chậm kinh 7-10 ngày là đã cho kết quả tin cậy.Có thể bạn không mang thai mà chỉ là những dấu hiệu khi bước vào chu kỳ kinh.Tuy nhiên đê yên tâm,bạn nên đi khám bác sĩ. Thân ái:Tư vấn 1900561227
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn dùng que thử thai đúng cách mà chỉ 1 vạch thì yên tâm là ko có thai đâu (chắc ăn thì thử lại lần nữa) thỉnh thoảng có những rối loạn ở phụ nữ là chuyện thường. nhưng có xuất hiện bất thường như thế thì bạn cứ nên đi khám cho yên tâm, nếu có vấn đề gì có thể điều trị sớm sẽ tốt hơn