Không cài được ứng dụng từ Store trên Windows 10?

Không cài được ứng dụng từ Store trên Windows 10, có phải là vì em đang dùng win 10 không bản quyền phải không nhỉ?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước
Lỗi này có thể là do Microsoft đang điều chỉnh gì đó về license, anh em có thể thử một vài cách sau: Thử reset Windows Store: nhấn Start > gõ WSReset > Enter Thử thoát tài khoản Microsoft account và đăng nhập lại: vào Settings > Your account > Sign in with a local account instead > sau đó nhập đại 1 tài khoản local để đăng nhập > trở lại phần này và đăng nhập lại Microsoft account.
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
Cái này là do bạn chưa đăng nhập tài khoản Microsoft đấy :)
Trả lời 8 năm trước
bạn đăng nhập outlook là sẽ tải được nhé
Trả lời 8 năm trước
chắc do bạn chưa kết nối mạng rồi