Máy phun hơi ẩm dùng trong phòng điều hòa loại nào tốt? Mua ở đâu

Các bác ơi, HN mùa này ngồi điều hòa hanh khô quá, da dẻ khô như da rắn. Mình muốn mua một cái máy phun hơi ẩm dùng trong gia đình nhưng ko biết mua ở đâu và loại gì thì tốt. Các bác tư vấn giúp nhé ! [;;)]
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử liên hệ công ty Đức Việt - P9/H2 Nguyễn Công trứ, Tel: 04.9783004 Fax: 04.8213179. Hoặc công ty Thanh Minh: Mr: Thanh, Mobile: 0987.799.549 xem, mình thấy có bán em Phun sương này đấy.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Mình có nghe nói đến máy loại máy phun hơi này của HanQuoc (Tên là cuccu mỗi tôi ko biết viết chữ đó như thế nào ) trong khoảng 1 triệu. Bạn thử ra 120 Phố Huế hoặc 158 Phố Huế (9784622 gặp chị Minh hì hì hàng xóm nhà mình ) hỏi xem. Ngoài ra Bạn có thể tham khảo máy lọc ko khí và tạo ẩm ở CH Rainbow SG và Colorful 5 Hàng Mành, HN. Giá là 600K
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Ở ngoài các cửa hàng quạt phố Nguyễn Lương Bằng bán rất nhiều máy phun hơi nước nhưng hình như loại chỉnh được độ ẩm chắc không có. Nếu phòng vừa phải (<20m2) thì em nên dùng quạt hơi nước loại to là ổn
le hung son
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng máy phun ẩm[url=http://cuckoolhs.tk/] CUCKOO[/url] đi, chất lượng tốt, bảo hành 2 năm, có nhiều chế độ cho gia đình, trẻ em, spa... hơn nữa có bộ lọc nước đảm bảo độ tinh khiết và tiệt trùng của hơi nước thoát ra. [url=http://cuckoolhs.tk/]Kích đây[/url] xem các sản phẩm nhé!
hoang ngoc son
Trả lời 14 năm trước

mình thấy sản phẩm của hãng CUCKOO có xuất xứ hàn quốc chất lượng khá tốt đấy chỉ mỗi cái giá cả hơi mắc so với một số hãng hiện đang có mặt trên thị trường.giá của nó khoảng từ 1.4 triệu đên2.5 triệu đấy bạn ơi.chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý!