Cung cấp phân phối kem đánh trắng răng xịn độc quyền

Em là sinh viên năm 2, hiện em có làm part time cho nhà hàng tiệc cưới, mừ răng em hem được trắng lắm, có anh chị nào biết loại sản phẩm kem / thuốc hoặc miếng dán nào làm trắng răng mà giá rẻ không? Em nghe nói giá một lần tẩy trắng răng của nha sỹ mắc lắm, mà còn phải làm nhiều đợt được..@@

huỳnh thị hoài my
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, chắc bạn đang quan tâm đến miếng dán trắng răng rồi. Hiện mình đang dùng Crest 3D Whitening Professional Effects, loại này rất tiện luôn, sau khi ăn trưa xong bạn có thể dán 1 miếng trên hàm trên và một miếng hàm răng dưới, sau khi nghỉ trưa xong bạn gỡ ra. Hoặc dán sau ăn tối, loại này có đặc điểm ưu việt là dính rất chắc vào răng, trong thời gian dán bạn có thể uống nước hoặc nói chuyện thoải mái.
Loại Crest này bạn chỉ phải dán từ 30 phút đến 1 tiếng thôi. Hiệu quả rõ rệt sau 3 lần sử dụng luôn.
Hoặc bạn có thể dùng loại Crest Supreme, mỗi lần dán khoảng 5 phút, ngày dán 1 - 2 lần. Hiện tại mình đang mua sản phẩm này ở Mystic Care, http://mysticare.vn/, thấy shop này cũng uy tín và giá cả phải chăng.