Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách tạo tài khoản ảo chơi chứng khoán như thế nào?Ảo là phải trả tiền sao?

Trịnh thanh hồng 02/03/2009 - 14:59

Em nghe anh chị nói, trước khi chơi chứng khoán thực sự hãy tạo tài khoản ảo chơi trước. Thế tài khoản ảo khác gì tài khoản thật? Nó có cho phép mình chơi thực sự không? Mình có phải tốn tiền để tạo tài khoản ảo không? Em cũng nghe nói tạo được tài khoản ảo trên mạng thì phải vào trang web nào?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
53.721
Trả lời (13)
Bình luận bằng Facebook (13) | Bình luận bằng ID Vatgia (13)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

phamhung

02/03/2009 - 15:53
Mình mới chỉ nghe đến một số trường đại học mở ra cho sinh viên chơi thoi chứ chưa nghe trên mạng có trang đó.
có gì cùng nghiên cứu nghe
chào thân ái
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

vu binh minh

20/03/2009 - 14:47
hiện nay 1 số ngân hàng có chương trình chơi chứng khoán ảo.số tiền trong tào khoản ảo=số tiền nguoi đó có trong tai khoản ở ngân hàng đó.chơi=tai khoan ảo tới khi nao số tiền ao mất hết hti ko choi dc nua.số tiền thật ko bi mất
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thanhtung

14/04/2009 - 11:22
choi chung khoan ao
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

mctailorvn.com Dinhcaomc

14/06/2009 - 19:14
Vào thuchanhchungkhoan.com đi bạn, hướng dẫn chi tiết có trong "Thể lệ sàn ảo" đó, nếu bạn đầu tư tốt còn nhận được giải thưởng của chương trình nữa. Chúc bạn thành công!
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

estock

22/11/2009 - 23:48
Điều quan trọng nhất là sàn giao dịch ảo phải cung cấp các nghiệp vụ và thao tác giống thật 100%, sử dụng bảng giá thật hàng ngày của 2 sàn HOSE và HNX cho bạn giao dịch, thì mới học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm được.

Bạn có thể thử ở www.sanestock.vn (miễn phí)
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

phước sửu

13/07/2010 - 12:27

Mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại FPT miễn phí

BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU BẰNG SỐ TIỀN NHỎ?
Hãy bắt đầu từ số tiền nhỏ, dù bạn là ai( công nhân,sinh viên,trí thức,doanh nghiệp..) và tăng dần lên khi bạn thực hiện đầu tư kinh doanh.
Công ty chứng khoán FPT xin giới thiệu tới tất cả khách hàng chương trình tư vấn mở tài khoản và giao dịch tại FPT nhằm tạo điều kiện cho những cá nhân muốn giao dịch chứng khoán nhưng chưa có điều kiện tham gia….
Chúng tôi thực hiện :
Tư vấn trực tiếp về mở tài khoản, hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho các khách hàng thuộc thành phố Hồ Chí Minh
Tư vấn trực tuyến về mở tài khoản và hỗ trợ giao dịch trực tuyến cho các khách hàng khác tỉnh , có nhu cầu mở tài khoản, và tư vấn miễn phí… đối với các khách hàng ngoại tỉnh.
Ngoài ra, hàng tuần chúng tôi hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thị trường một cách nhanh nhất, chính xác nhất.
Dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể thực hiện mọi giao dịch trực tuyến mà không cần tới sàn(mở tk,mua bán, ứng tiền,rút tiền….)
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình nhất :
Chuyên viên tư vấn : Nguyễn Phước Sửu
Công ty cổ phần chứng khoán FPT:
31 Nguyễn Công Trứ ,Q1,TPHCM
Thông tin chủ tài khoản

Ngày sinh:
Giới tính:
Số CMND:
Nơi cấp:
Ngày cấp:
Địa chỉ thường trú:
Địa chỉ tạm trú:
Điện thoại:
Điện thoại đi động:
Fax:
Email:
số tk ngân hàng :
tên ngân hàng : (nên sử dụng tk của các ngân hàng: á châu ACB, ngoại thương VCB, đầu tư và phát triển việt nam BIDV,ngân hàng tiên phong, và ANZ đây là các ngân hàng liên kết với FPT nên việc giao dịch nhanh hơn)
Ngoài ra, cần: Bản sao CMND (photo)

Chúng tôi luôn luôn kề vai cùng bạn. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần đến chúng tôi

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

phước sửu

07/11/2010 - 17:15

Những người mới chơi chứng khoán nên bắt đầu tư đâu!

Những người mới chơi chứng khoán nên bắt đầu tư đâu!

Hy vọng những gì tớ đang sưu tầm sẽ giúp ích nhiều cho việc đầu tư chứng khoán trong tương lai.

Q: Muốn đầu tư chứng khoán đầu tiên tôi cần phải chuẩn bị những gì, theo trình tự nào?

A: Bước 1: Trước tiên phải là kiến thức. Bạn phải nắm những khái niệm cơ bản của kinh tế học đại cương như doanh thu, lợi nhuận, chi phí, khấu hao, tỷ suất lợi nhuận trước thuế, tỷ suất lợi nhuận sau thuế, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu, tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản... Còn một số các chỉ số khác khó hiểu hơn dành cho dân chuyên về kinh tế. Bản thân tôi cũng chưa hiểu nhưng xác định là cần phải tìm hiểu.

Q: Vậy tìm hiểu ở đâu?

A: Kinh tế học đại cương, Quản trị doanh nghiệp. Trong đó bạn nên nắm vững các quy luật kinh tế, quan hệ cung cầu, quy luật giá trị, lưu thông. Quy luật cung cầu sẽ giúp ta hiểu đựoc các biến động giá của cổ phiếu từ đó có chiến lược đầu tư, lựa chọn cổ phiếu hợp lý. Các quy luật khác sẽ giúp bạn có sự nhạy cảm hơn khi phân tích tình hình và đón nhận những tin tức thời sự liên quan đến công ty mình đầu tư hay sự ảnh hưởng của các chính sách vĩ mô nói chung tới ngành nghề lĩnh vực sản xuất của công ty mà bạn đầu tư. Trong CK, sự nhạy cảm này theo tôi khá quan trọng. Nó sẽ giúp mình có cái nhìn dài hơi hơn và đi trước nhiều người khác. Những điều đó sẽ giúp bạn chủ động hơn, đón nhận sự phản ứng của thị trường một cách bình tĩnh. Nói chung, kiến thức này không quan trọng lắm khi mới đầu tư CK ban đầu vì đa số các nhà đầu tư CK VN còn chưa nắm bắt được những cái này. Sự tiếp nhận các luồng tin đó có thể chưa đem lại sự phản ứng tức thời của thị trường nhưng nó là chỉ dấu để bạn nên có những điều chỉnh về danh mục đầu tư dần dần đón đầu những phản ứng đó.

Q: Các kiến thức đó đã đủ chưa?

A: Chưa đủ. Đó mới là sự chuẩn bị về nền tảng kiến thức kinh tế cơ bản. Bạn cần phải đọc thêm về các chỉ số như EBIT, P/E, EPS, P/E/G, ROA, ROE, Nợ/ Vốn chủ sở hữu, Book Value... Các chỉ số này bạn có thể tìm hiểu trong các trang web của công ty chứng khoán. Hãy chuyển sang box CÁC ĐỊNH CHẾ TÀI CHÍNH VIỆT NAM để xem về các công ty CK.

Q: Ngoài các thông tin đã công bố trên, cần quan tâm tới điều gì nữa?

A: Nên quan sát và dự đoán tiềm năng phát triển của lĩnh vực rộng, ngành hẹp và công ty mà bạn có ý định đầu tư. Các chỉ số trên chỉ có ý nghĩa tương đối và sẽ thay đổi theo thời gian, vậy nên phải xem xét nó trong 1 sự linh động, không nên quá cứng nhắc

Q: Sự linh động này là gì?

A: Giá, P/E, EPS hay các chỉ số nói trên có thể cao hoặc thấp nhưng chỉ trong một ý nghĩa tương đối. Các ngành khác nhau lại có các mặt bằng chỉ số khác nhau

Q: Thông tin mà công ty cung cấp cho nhà đầu tư dưới hình thức nào?

A: Thường thì trước khi niêm yết các công ty sẽ công bố bản cáo bạch, giới thiệu về công ty. Khi đã niêm yết, hàng quý sẽ có Báo cáo tài chính... Báo cáo kết quả Sản xuất kinh doanh có thể được đưa ra hàng tháng.

Q: Có cần thiết phải biết đọc các báo cáo này không?

A: Cần thiết, nếu bạn có ý định đầu tư dài hạn và an toàn. Các mẫu báo cáo này đều có thể tìm thấy trên các site của công ty CK hoặc bản thân công ty niêm yết. Cách đọc báo cáo có thể tìm hiểu qua các sách về kinh tế, quản trị doanh nghiệp. Mặc dù bạn không bắt buộc phải đọc được các báo cáo đó vì các thông số cơ bản thường được các báo và công ty CK tóm lược sẵn nhưng có nhiều thông tin ẩn chứa trong các báo cáo đó nếu bạn để tâm đọc kỹ.

Q: Như vậy đã đủ chưa?

A: Như vậy chưa đủ. Bạn sẽ phải tìm hiểu thêm trong quá trình đầu tư. Bài học là: hãy luôn không ngừng học hỏi. Tuy nhiên, với từng ấy kiến thức bạn đã có thể sang bước 2 của đầu tư chứng khoán.

Q: Bước 2 là gì?

A: Bạn chuẩn bị tiền và đến một công ty chứng khoán để mở tài khoản, nạp tiền vào tài khỏan và sẵn sàng đặt lệnh.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nông Trung Kiên

28/12/2010 - 20:54

Chơi chứng khoán ảo miễn phí tại đây :

http://www.hoclamgiau.vn/?refid=131984

không những miễn phí mà còn có thể đổi thành tiền thật 100%

chúc các bạn thàng công !


Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyễn văn chinh

03/04/2011 - 22:09

Chơi cái này là phải có người chỉ cho chơi mới được , chinh đang chơi đầu tư vàng và ngoại tệ ảo vui lắm. chinh phải đi học đó . nếu bạn muốn chơi , chinh dạy miễn phí cho . nếu bạn nhận được tin này của chinh thì hãy nhắn tin vào yahoo của chinh nhé! yahoo: truonghuongchinh@yahoo.com.vn.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyễn văn chinh

16/12/2012 - 08:44

Mấy đứa rủ bạn chơi nhỏ là dụ bạn đó.

Thích chơi chứng khoản ảo. có gì đâu?

tải phần mềm về chơi.

Lên đây tải nhé!http://honghoi.vn/, vào chỗ dowload phần mềm đó.

cách chơi thì nên internet mò.

Chinh từng là Môi giới Mở tài khoản chơi, chinh khuyên các bạn không nên nhúng chân vào.

Các bạn đầu tư kiểu gì cũng lỗ, chỉ đơn giản là các bạn chẳng biết gì? nhà môi giới cũng không thể giúp được các bạn. bởi vì họ chỉ muốn bạn nhập lệnh càng nhiều lệnh trong một ngày càng tốt để ăn hoa hồng nhiều.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm