Lỗi Dumping Physical Memory Windows 7 ?

Laptop Dell 15R. Đang chạy mượt mà, bỗng nhiên hiện ra màn hình xanh và báo lỗi Dumping Physical Memory. Máy tự khởi động lại và hiện ra màn hình Window error Recovery
dòng 1: Lauch Repair Windows (recommend) gì đó
dòng 2: Start Windows Normal

Nếu chọn dòng 1 thì nó chạy load 1 hồi rồi nó tự khởi động máy lại và cứ vậy hoài chứ ko vào Win dc
Còn nếu chọn dòng 2 thì khi nó boot tới chữ Staring Windows thì lại hiện lên cái màn hình xanh đó ( ở góc dưới dòng cuối cùng của màn hình xanh nó có đếm số từ 0 đến 100 chạy rất nhanh rồi tự khởi động lại rồi lại vẫn hiện cái Windows error Recovery tiếp.

Chưa cài lại win, nhưng tình hình là 1 số bạn khác cũng gặp lỗi này rồi cài lại win nhưng 1 vài ngày sau vẫn bị lại lỗi này.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Hiện tượng này là do bạn cài bị xung đột phần mềm. Cách cuối cùng là bạn cài lại máy và kiểm tra xem phần mềm nào bạn vừa cài là bị. Good luck!