Màn hình laptop bị kéo dài ?

Sau khi cài lại Win, màn hình laptop của em bị kéo dài theo chiều ngang và chữ thì nhòe hơn trước. Có ai biết cách khắc phục thì chỉ giùm em với. Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trên Destop click phải chuột > Graphic Properties... > Display Settings > Screen Resolution: tại đây chọn Resolution cho hình ảnh tốt nhất > Apply > OK.

nguyenquyetbk
Trả lời 13 năm trước

Tôi xin góp ý thế này!

lổi đó là do mình cài driver chưa đủ or driver hổ trợ màn hình bị lổi

cụ thể là driver intel(R)HD graphics

để biết máy tính có thiếu driver không thì vào devicemanager mà xem ban nhé

còn nếu lổi thì dùng phần mềm drivereasy mà dò:

link tải phần mềm: http://www.download.com.vn/more+software+tools/16499_drivereasy-1-0-1.aspx?op=download

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Thiếu driver rồi chứ còn gì nữa mà phải bản luận hi hi