Màn hình laptop sony cr320e của em bị đốm trắng

Màn hình lcd con cr320e của em đột nhiên bị đốm đốm trắng giống như có nước mưa rơi vào, sau đó thì từ từ màn hình trắng luôn, không hiển thị gì hết.

Lấy tay kéo lcd lên xuống 1 hồi thì nó bình thường nhưng buông tay ra thì nó lại từ từ trắng xóa,huhuhu

Em nghe nói như vầy là bị lỏng dây cao áp, các bác giúp em tìm ra bệnh của em nó và sử chữa như thế nào,em ở HCM
xin lỗi em chụp bằng điện thoại cùi nên hơi mờ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nguy cơ bị cap nối từ màn hình xuống máy, bị hở hoặc chập cáp. Nếu may mắn bị cáp thì chỉ cần thay cáp là ok thôi bạn ơi. Nên đem đi kiểm tra cho chắc ăn.