Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Lợi ích của loa Bluetooth

   Hải Anh Trần 12/10/2017 - 23:25

   Hải Anhh Trần - ĐC: Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

   Tai nghe Bluetooth có những lợi ích rất thiết thực, nhất là với những người bận rộn. Nhờ tai nghe, người dùng có thể vừa giao tiếp qua điện thoại, vừa gõ phím máy tính hoặc làm việc khác mà không cần phải cầm điện thoại.


   Việc chọn mua tai nghe bluetooth tưởng chừng là chuyện đơn giản nhưng thực tế lại không phải thế. Không đơn giản như tai nghe nhạc, tai nghe Bluetooth còn đòi hỏi phải tương thích với điện thoại của người mua và phù hợp với mục đích sử dụng.


   Khi mua tai nghe, người mua nên thử trực tiếp với điện thoại di động của mình để khẳng định được độ tương thích. Trong nhiều trường hợp, điện thoại không nhận biết được hết tính năng của tai nghe, chẳng hạn tai nghe chỉ cho phép gọi, nghe điện thoại và nhạc chứ không thể hiển thị danh bạ, quay số bằng giọng nói hay các tính năng tiện lợi khác.

   Kết nối không dây

   Ngày nay, các loại loa bluetooth tốt nhất đều chạy bằng pin và sử dụng công nghệ không dây Bluetooth để kết nối với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân. Điều này có nghĩa bạn không cần bất kỳ giắc cắm âm thanh hoặc dây để kết nối hoặc nghe nhạc từ loa. Công nghệ Bluetooth giúp loại bỏ những mớ dây lộn xộn cho bạn mà vẫn kết nối âm thanh tốt.

   Có thể mang theo khi di chuyển

   Hầu hết đều có trọng lượng nhẹ và có tính xách tay cao. Phần lớn chúng đều có kích thước không quá lớn, bạn có thể để trong ba lô, túi xách, thậm chí mang nó bằng một tay. Do đó, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng từ những chiếc loa này mà không cần có hệ thống âm thanh nổi tại nhà của mình.

   Tiết kiệm điện

   Các loa Bluetooth di động được thiết kế đặc biệt nhằm tiết kiệm năng lượng cùng khả năng cung cấp hiệu năng và hiệu suất tối đa. Trên thực tế, loa Bluetooth di động có thể chạy bằng pin (với kích thước pin như trong điện thoại) với thời lượng ít nhất 4 tiếng đồng hồ khi nghe nhạc, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm âm thanh đặc biệt.

   Chất lượng âm thanh vượt trội

   Một điều bạn có thể chắc chắn khi sử dụng loa Bluetooth di động là chất lượng âm thanh vẫn giữ nguyên bất kể âm lượng. Tuy nhiên, để có hiệu suất và chất lượng âm thanh tối ưu, bạn nên đảm bảo pin được nạp đủ dung lượng nhé.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   51
   Trả lời (0)
   Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Sản phẩm nổi bật