Có nên mua Motorola vào thời điểm này ?

Thấy bên TGDD bán MS và khuyến mãi rất hấp dẫn, ko biết tại sao. các bác có thể tư vân cho e dc ko? và điều quan trọng nhất về em ấy là cảm ứng vì thế mà e hết sức khó khăn để đưa ra quyết định.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đây chắc là mấy cái cuối cùng rồi, ng ta xả hàng để nhập MS2 đó bạn ơi. Mình nghĩ là bạn nên chờ MS2 thì hay hơn ^^
Về cảm ứng của MS thì theo mình cảm nhận là khá, chấp nhận đc. Nói chung là đáp ứng tất cả những gì mình cần. Con MS mình xài 6 tháng rồi, và cũng ko có ý định bán. Đây là con đt mình yêu thích nhất từ trước đến giờ

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Theo ý kiến cá nhân lúc này là thời điểm mua MS tốt nhất vì các retailers đang xả hàng để nhập Ms2 nhưng nếu có điều kiện các bạn nên mua hàng cty.