Xu hướng thời trang 2011 ?

Xu hướng thời trang nào sẻ lên ngôi trong năm 2011, đồ thun (pull), váy đầm, đồ công sở, áo khoác

Những tháng cuối năm 2010 sắp qua cũng là lúc các hãng thời trang lớn tung ra BST thời trang xuân hè 2011 của mình. Valentino, Gucci, Vera Wang…, mỗi nhãn hiệu một phong cách khác nhau, vô cùng độc đáo và đa dạng.

1. Chất liệu trong suốt

Năm 2010, chất liệu trong suốt được các chị em rất ưa thích. Đây là chất liệu có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cho váy dài, váy liền hay áo sơ mi đều đẹp. Sang năm 2011, chất liệu trong suốt tiếp tục được các nhà thiết kế vô cùng ưu ái.

Từ Nina Ricci tới Valentino,Vera Wang đều có những mẫu thiết kế đặc sắc với chất liệu này.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude
Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Từ BST Xuân hè 2011 của Valentino

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

tới Vera Wang

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

và Nina Ricci

Đều có thể thấy là chất liệu trong suốt của năm 2011 được biến hóa với nhiều kiểu, dạng hơn; hứa hẹn sẽ tiếp tục là xu hướng nóng của năm tới.

2. Họa tiết da rắn

Họa tiết da động vật chưa bao giờ lỗi mốt. Với mùa thời trang xuân hè 2011 cũng vậy. Thế chỗ cho họa tiết da báo được các tín đồ thời trang săn lung trong năm 2010, năm 2011 sẽ đánh dấu sự lên ngôi của họa tiết da rắn – sang trọng và thanh lịch.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude
Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Họa tiết da rắn xuất hiện nhiều trong BST Xuân hè 2011 của Altuzarra

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

và Gucci

3. Màu nude

Màu nude từng “thống trị” xu hướng thời trang 2011 với quần áo, giày, dép, phụ kiện và cả phong cách trang điểm. Sang tới mùa xuân hè 2011, nhiệt độ của nó vẫn chưa hạ mà còn lên cao hơn. Váy, áo, túi, giày… chỉ cần nhìn trên sàn catwalk là đã thấy cuốn hút mê hồn.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Từ Valentino

 Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Vera Wang

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

tới Ninaricci đều rất "ưu ái" màu nude trong BST của mình.

4. Jumpsuit (áo liền quần)

Không cần nói cũng biết jumpsuit được hâm mộ cuồng nhiệt thế nào trong năm 2010. Mẫu trang phục tiện dụng này giành được sự yêu mến rất lớn của phái đẹp, gần như ai cũng phải sở hữu cho mình ít nhất một bộ. Năm 2011, chưa có mẫu trang phục nào đủ để thay thế jumpsuit. Trong các thiết kê của Gucci và Vera Wang, mẫu trang phục này vẫn được coi là tâm điểm thời trang.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Những mẫu jumpsuit cực đắt tiền và đẹp của Gucci và Vera Wang đủ sức làm "nức lòng" bất kì quí cô nào.

5. Chất liệu satin

Với xu hướng ngày càng đơn giản gọn nhẹ của trang phục, chất liệu được tôn lên hàng quan trọng tối đa. Satin (phi bóng) được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm và ưu ái. Từ màu sắc sặc sỡ cho tới đơn màu, từ in họa tiết cho tới trơn, chất liệu satin đều hứa hẹn mang tới cho người mặc vẻ quyết rũ khó cưỡng lại.

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Altuzarra, Nina Ricci

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

Xu hướng thời trang nào sẽ càn quét 2011?, Thời trang, xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

và Vera Wang đều chuộng chất liệu này

 Những xu hướng này vốn không phải xu hướng mới, nhưng sang 2011, trong những bộ sưu tập thời trang của các hãng danh tiếng, nó đã mang hơi thở hoàn toàn mới. Cập nhật được những xu hướng này hi vọng sẽ đem lại cho các tín đồ thời trang diện mạo hoàn toàn mới trong năm mới.

TAGS: xu huong 2011, thoi trang, quan, ao, chat lieu, satin, mau nude

7 xu hướng 'thống trị' thời trang xuân 2011

Xu hướng màu sắc mùa thu đông 2010-2011

Thổi hồn phong cách váy balê vào xu hướng thời trang 2011

Đồ bơi 2011: Tai thỏ sexy vẫn được chuộng!

Hoaint (24H.COM.VN)
roi biet
Trả lời 13 năm trước

Thank bạn.