CÁC VẾT ĐỎ KHÓ HIỂU TRÊN DA

[size_4]Tôi là nữ, 23 tuổi. Vài năm gần đây trên vùng da gần bẹn và ngực xuất hiện những vết đỏ, lúc đầu rất nhỏ, sau 1thời gian dài thì lan rộng và sậm dần. Các vết đỏ này không ngứa, không đau, không có mụn mủ, không có nước hay dịch nhầy, không gây cảm giác khó chịu (ngoài vấn đề thẩm mỹ). Không hiểu đây là bệnh gì và chữa trị ra sao? Nhờ các dược sĩ, bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn![/size_4]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
trong trường hợp của chị,em khuyên chị nên đến ngay bệnh Viện da liễu Hà Nội ở phố Nguyễn Khuyến để được khám và điều trị,nếu để nặng và trong 1 thời gian dài thì e là sẽ có biến chứng chị ạ ( vì tình trạng bệnh lý trên cho thấy,rất có thể chị đã nhiễm phải 1 loại nấm ngoài da)