Mình đang sống ở sài gòn và gần thi tốt nghiệp ra trường,mình đang đi làm yên ổn thị bổng có một ngày sự cố đã đến. chị mình quen với một thằng gian hồ một đêm nó bắt gặp chị ấy nói chuyện với người con trai khác(NGƯỜI ANH HỌ CỦA MÌNH THÔI) nó ghen lên quá và đánh chị ta còn mình thì bị chúng nó truy đuổi k cho sinh sống ở khu đó nữa. thật sự giờ mình vô cùng khó khăn.không có nhà trọ để ở, thêm nữa là bị mất luôn việc làm gần tới thi tốt nghiệp rồi mà báo cáo mình vẫn chưa làm nũa. mình nói lên những tâm sự này rất mong được sự thông cảm và giúp đỡ của các bạn. có bạn nào biết chỗ nào cho thuê phòng trọ rẻ rẻ tiền thì chỉ giúp mình với. ah còn nữa các bạn có biết chỗ nào tuyển vị trí kế toán hoặc văn phòng j đó cũng được chỉ giúp mình luôn nha các bạn! giờ mình chỉ biết là nhờ vào sự giúp đỡ của các bạn mà thôi !! số đt mình nè 0166 800 7133
THÀNH THẬT CẢM ƠN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CÁC BẠN !!!
Chào bạn! Nếu nhà trọ rẻ thì bạn ra ngoài ngoại thành để tìm chắc chắn ở đó giá nhà trọ sẽ rẻ hơn chi tiêu cũng thấp hơn. Còn về việc Tìm việc thì mình k biết gì cả bạn tham khảo ý kiến của các bạn khác nhé.
Thuận tiện nhất là bạn tìm người cho ở ghép, bạn thử tìm trên site vatgia coi có bạn nào đăng tin không, hay là bạn đăng 1 tin lên đi, cần tìm chỗ ở ghép....Mong bạn sớm vượt qua khó khăn :)