Hỏi về sản phẩm Bộ trộn hình ảnh 4 camera ?

Cac bac cho hoi bo tron hinh anh la cai gan 4 camera vao va cho len 4 o tren man hinh tv phai khong

chị Phương
Trả lời 12 năm trước

Cái đó là đầu ghi hình bạn ạ, camera phải có đầu ghi hình thì bạn mới lưu hình ảnh được

Trả lời 11 năm trước

Chào bác mình CameraMienBac bên mình chuyên phân phối mấy cái thiết bị bác hỏi em có mấy đầu dòng như sau:

- Bộ trộn hình thông thường dùng cho nhiều camera thì có bộ 2k, 4k,8k...(cái này ko có tính năng ghi hình)

- Bộ trộn matrix dùng cho nhiều DVR cũng có nhiều loại để kết nối nhiều DVR (chi tiết bác cứ call em 09.1800.1998).

- Bộ trộn =/= đầu ghi hình ở chỗ nó không ghi hình bác ah.

Mời bác ghé thăm : www.CameraMienBac.com.vn