Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Những thực phẩm không nên ăn nhiều?

Thái 04/01/2010 - 14:06

Để giữ cho vòng 2 luôn thon thả và đảm bảo sức khỏe, nên hạn chế ăn những thực phẩm nào?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
465
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

zero

04/01/2010 - 14:19
1. Các loại bánh rán mềm, dẻo có đủ đường, bột mì trắng và các chất béo. Những chiếc bánh nhỏ, hấp dẫn như thế có thể chứa đến 230 calo và 20gr chất béo. Các nhà dinh dưỡng học nhấn mạnh: "ăn nhiều đường tinh chế góp phần khiến lượng đường trong máu bạn không ổn định, thường xuyên biến động."

2. Các loại bánh thịt băm có phô mai. Rất hấp dẫn khẩu vị nhưng các chất béo bão hòa tìm thấy trong cheeseburgers là một trong những kẻ tiếp tay cho chứng đột quỵ và một số loại ung thư. Loại bánh này còn thường được ăn kèm với khoai tây chiên, cũng không ít chất béo. Đây là loại thức ăn nhanh nên tránh xa vì có quá nhiều calo, đường, chất béo và cholesterol, natri…

3. Gà chiên: Thực phẩm chiên trong dầu thường rất nóng và một phần đã bị ôxy hóa dầu. Những thực phẩm dạng này từng được y học chứng minh là góp phần gây ung thư, tăng cân và các nguy cơ sức khỏe khác nếu tiêu thụ thường xuyên.

4. Ngũ cốc có đường: Không phải tất cả ngũ cốc đều được chế biến như nhau. Một chút đường không thành vấn đề nhưng một món ăn chơi hay tráng miệng làm từ hạt ngũ cốc bọc đường, mà các thành phần đầu tiên ghi trên nhãn là đường lại là việc khác. Hãy thận trọng khi bạn chọn mua.

5. Thịt chế biến: Những “chủng loại” thịt chế biến có thể kể là hot dogs, xúc xích, thịt bò khô, thịt heo xông khói và một số loại thịt được sử dụng trong các sản phẩm súp đóng hộp... Hầu như tất cả chúng đều được chế biến có sodium nitrit, như là một chất bảo quản. Một nghiên cứu của đại học Hawaii cho thấy, sodium nitrit có thể chuyển hóa thành nitrosamines – một chất đẩy nhanh sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư.

6. Súp đóng hộp: Đây là loại thực phẩm có thể đánh lừa cảm giác của bạn vì thường được xem là một thực phẩm lành mạnh. Bạn phải thận trọng vì thật ra nhiều lọai súp đóng hộp có hàm luợng chất béo và natri cao, lại luôn có những chất bảo quản như MSG. Chỉ một phần ăn (khoảng một chén) là có thể có đến gần 1gr muối. Bảng ghi thành phần trên bao bì các lọai này cũng thể hiện rất rõ chúng có thể có lượng calo cao và nhiều chất béo.
Theo Phụ Nữ
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm