Khi nào vatgia.com có chương trình khuyến mãi lớn ? Có thông báo thành viên biết không ?

Nên 01 tháng làm khuyến mãi 01 lần và báo các công ty thành viên tham gia hổ trợ ( giảm giá , quà tặng... ) . có vài chương trình lớn như sinh nhật vatgia.com thông báo đài truyền hình chẵng hạn .

Giấc mơ
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình cũng đang mong muốn vatgia.com có thể tổ chức các chương trình giảm giá khuyến mãi lớn qui tụ được nhiều gian hàng cùng tham gia chương trình này và tổ chức định kỳ. Hiện nay theo mình biết thì sắp tới Vatgia.com sẽ có nhiều chương trình mới sau khi giao diện mới phụ vụ người dùng. Bạn chờ nhé. Nếu có góp ý bạn có thể gửi trực tiếp vào mục ý tưởng phát triển vatgia.com để nhận phần thưởng là tiền mặt bạn nhé!