Mô hình sàn giao dịch B2C của vatgia.com như thế nào?

Các bạn ui!  "Mô hình sàn giao dịch B2C của Vatgia.com ". như thế nào?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Vatgia.com chỉ là web quảng cáo: Banner, gian hàng đảm bảo, tin vip, siêu vip,...

Đối tượng của vatgia.com là tất cả các cá nhân/ doanh nghiệp muốn đẩy mạnh việc bán hàng trên mạng. Đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử vào trong hoạt động kinh doanh của họ.

Vì thế mà vatgia.com không phải là người bán hàng đâu bạn ạ. Mình thấy có rất nhiều người lầm tưởng về điều này ấy :)

Theo mình về mô hình hoạt động của vatgia.com thì nhắm đến tất cả đối tượng, những ai muốn bán hàng trên mạng

Ý kiến của mình đấy. Có gì góp thêm ý nhá :)

nguyen chi huu
Trả lời 8 năm trước

Chuyênthumuaruou.com&&thu mua ruou ngoaiđồng thời phân phốilioanhatlinh.vn

Phòng KD
Trả lời 7 năm trước
Mô hình này hoạt động và hiệu quả như thế nào vậy
Hoàng Hà
Trả lời 7 năm trước
Mình cũng chưa tham khảo qua mô hình giao dịch B2C này bao giờ.