Đáp án hóa học thi tốt nghiệp PTTH 2010 hệ giáo dục thường xuyên của Bộ giáo dục đào tạo (Bộ GD&ĐT)

Đáp án hóa học đề thi tốt nghiệp PTTH 2010 hệ giáo dục thường xuyên khi nào thì có!

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Link down đáp án Hóa học hệ Giáo dục thường xuyên của Bộ GD và ĐT

Đã có đáp án Gợi ý bài giải mônHóa kỳ thi tốt nghiệp bổ túc THPT 2010

Xem gợi ý giải đề, đáp án tốt nghiệp THPT trênVatgia.com/hoidap

- Như mọi năm, Trang chuyên mục Tư vấn hỏi đáp tuyển sinh tại Vatgia.com/hoidap tiếp tục giới thiệu lời giải tham khảo và đáp án của cả hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng tới các bạn.

Các bài giải tham khảo này sẽ được cập nhật nhanh nhất sau mỗi buổi thi. Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm của Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Vĩnh Viễn (TP.HCM) và các trung tâm khác có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2010 kết thúc.

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án. Nhóm tư vấn tạiVatgia.com/hoidapgiới thiệu tới các bạn nội dung này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010 sẽ được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4/6 với 6 môn thi bắt buộc: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Địa lý và Lịch sử. Trong đó môn Ngoại ngữ, Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm.

Môn Vật lý (cũng theo hình thức trắc nghiệm) sẽ thay thế cho môn Ngoại ngữ đối với các trường hợp thi sinh không có điều kiện học ngoại ngữ.

Kỳ thi này có khoảng 1,1 triệu thí sinh dự thi với 1.207 cụm trường.

Chúc các bạn và các em thi tốt trong kỳ thi tốt nghiệp 2010!

Hung
Trả lời 13 năm trước

Để xem đáp án môn hóa, bạn có thể xem trên các website. Tuy nhiên, môn hóa là môn có nhiều mã đề khác nhau mà hiện tại trên các web chỉ có một vài đề để các bạn tham khảo.

Mình thấy các bạn nên gọi điện đến tổng đài 1900 599 974 để nghe đáp án chính xác đề thi mà bạn vừa thi xong.

Hoặc bạn có thể soạn tin:

DAPAN HOA Mađề gửi 8749

Ví dụ: mã đề Hóa của bạn là 345, bạn soạn tin:

DAPAN HOA 345 gửi 8749

heodat
Trả lời 13 năm trước

Tớ vừa nhắn tin:

là có kết quả luôn. Đáp án chính xác và đầy đủ lắm.

Lê Quang Phong
Trả lời 13 năm trước

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM ĐẦY ĐỦ ĐÁP ÁN TAI ĐÂY : CLICK ĐỂ XEM

VỪA MỚI UPDATE KẾT QUẢ MỚI NHẤT

SMS VietNam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem đề thi, gợi ý giải đề thi và tra cứu điểm thi trực tuyến tại http://smsvietnam.info

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Để có đáp án môn hóa thi tốt nghiệp, rât đơn giản nhanh và chính xác nhất

Bạn chỉ cần soạn tin:

DAPAN_HOA_MADE gửi tới 8749

Hoăc ban có thể gọi tới: 1900 599 974

toan
Trả lời 13 năm trước

sa0 kh0^ng c0" dap an" vay cac" bro 0y

jim
Trả lời 13 năm trước

các bác ơi ai co dap an Cho e xem E kám ơn nhìu lắm

Bùi Minh Dũng
Trả lời 13 năm trước

Đã có đáp án Hóa mã 235. Tớ vừa nhắn tin rồi.

jim
Trả lời 13 năm trước

chưa có dap an cua he GDTX à Hồi hộp wa'