Balo Quảng Cáo, Balo Đựng Laptop, Balo Mầm Non In Thêu Theo Yêu Cầu Giá Tận Gốc Tp Hcm

80.000

243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hcm

Xưởng sản xuất balo quảng cáo, balo quà tặng, dịch vụ sản xuất theo yêu cầu balo túi xách phục vụ quảng cáo, quà tặng, khuyến mại. Sản xuất balo, sản xuất túi xách giá gốc

Cơ sở may balo, túi xách (Công ty may balo, túi xách Chuyên may balo, túi xách Xưởng may balo, túi xách Chuyên sản xuất balo, túi xách công ty sản xuất balo giá rẻ Cơ sở sản xuất balo theo yêu cầu. Công ty TNHH LIMAC chuyên sản xuất balô, túi xách như: 
- Sản xuất Balô laptop. - Sản xuất Balô học sinh, mầm non. 
- Sản xuất Balô du lịch, balo cần kéo… 
- Sản xuất Túi xách, túi trống, cặp táp. Sản phẩm được thiết kế, in, thêu và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và giao hàng tận nơi.

Balo quảng cáo- “ Chất lượng” và “hiệu quả”​

 Balo quảng cáo- sản phẩm được nhắc đến một cách thường trực trong cuộc sống. Hầu hết các doanh nghiệp nhà nước lẫn doanh nghiệp tư nhân đều đưa vào sử dụng sản phẩm balo quảng cáo như là một công cụ cho chiến lược kinh doanh lâu dài. Bạn có thể thấy ở bất cứ đâu, người đi trên phố, người ngồi trên vỉa hè, trẻ em, người lớn,... tấc cả mọi người đều sở hữu những chiếc balo quảng cáo với màu sắc, kích thước, hình ảnh khác nhau,....

Đa số những sản phẩm balo quảng cáo mà các doanh nghiệp đưa ra thị trường dưới dạng là quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên. Vậy, có thắc mắc rằng việc đưa ra thị trường sản phẩm balo quảng cáo làm tăng thêm chi phí cho doanh nghiệp?? Thực hư thế nào? Doanh nghiệp Có cần thiết để đánh đổi chi phí quà tặng balo quảng cáo hay không? . Và tất cả đều quy về một câu hỏi “ Vì sao doanh ngiệp cần may balo quảng cáo?”

Thứ nhất: Balo quảng cáo nhằm tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, nhằm duy trì lượng khách hàng lâu dài cho tổ chức là yếu tố quan trọng để đánh giá mặt lợi của balo quảng cáo. Có ý kiến cho rằng, doanh nghiệp mình đâu nhất thiết phải là balo quảng cáo. Thì cần có được câu trả lời bên dưới:

Thứ hai: Trả lời cho câu hỏi doanh nghiệp có nên đánh đổi để may balo quảng cáo hay không?. Trước hết, Mục đích của balo quảng cáo là gì? Chắc hẳn rất nhiều người biết được công dụng thực sự của nó và cũng có một vài người biết nhưng lại cho rằng đó là sự đánh đổi lớn giữa 2 loại chi phí đó là chi phí may những chiếc balo và chi phí quảng cáo, truyền thông.

Một phép so sánh được thực hiện:

Chi phí một đoạn quảng cáo 30 giây lần quảng cáo trên truyền hình VTV vào khoảng 0h đến 9h là 7 triệu, vào những khung giờ vàng có thể tăng từ 50-70 triệu. Không phải chỉ có chi phí quảng cáo trên truyền hình, mà các chi phí quảng cáo tại điểm bán cũng phát sinh thêm nhiều khoản khác như: chi phí thuê nhân viên bán hàng, chi phí thuê mặt bằng,... và rất nhiều khoản khác. Từ đây bạn có thể nhận thấy được mặt lợi của balo quảng cáo.

Vì vậy, sự kết hợp hai câu trả lời trên chính là mấu chốt giải tỏa những thắc mắc cho các doanh nghiệp “ Vì Sao doanh nghiệp cần lựa chọn balo quảng cáo”.

Để có thêm những tư vấn và thông tin cần thiết về sản phẩm balo, túi xách, vali quảng cáo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

HOTLINE: 0917 370 770 -0987 664 779 để được hỗ trợ tư vấn và miễn phí thiết kế

trực tiếp tại

Công ty TNHH LIMAC

Địa chỉ : 243/36/32 Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0917370770 -0987664779

Mail: hotro24h.limac@gmail.com

một số mẫu balo đẹp

Bình luận

HẾT HẠN

0987 664 779
Mã số : 15514027
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn