Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
Nôi mềm một tầng 1 sao

Nôi mềm một tầng 1 sao

Lịch sử giá      
 • Loại sản phẩm: Nôi
Xem thêm
Gian hàng đảm bảo tích cực
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: 12 tháng
Hồ Chí MinhHà Nội : Nội Thất Anh Tuấn (noithatanhtuan)
Miễn phí VC nội thành - Ngoại thành: quận 9,...
89,1% đánh giá tốt (trong tổng số 147 đánh giá)
Gọi điện

Mô tả sản phẩm: Nôi mềm một tầng 1 sao

- Đáy 2 lớp an toàn chắc chắn.
- Lớp thứ nhất bằng nhựa chịu lực có lỗ thông hơi.
- Lớp thứ hai bằng khung lưới thẳng, thoáng giúp bé nằm không bị cong lưng, có thể lấy ra giặt giũ dễ dàng.
- Có thể đưa điện hoặc đưa tay.
- Nặng: 7,5 kg
Ghi chú: màu sắc và hoa văn có thể thay đổi theo thời trang.


STT               LOẠI NÔI MÃ HÀNG GIÁ

  1 : Nôi Mền 1 Tầng ( 27kg ) 1 sao 665.000

  2 : Nôi Mền 1 Tầng ( 30 kg ) 2 sao 760.000

  3 : Nôi Mền 2 Tầng (30 kg ) 3 sao 980.000


  4 : Nôi Giường 2 Tầng (30kg) 4 sao 10660.000

  5 ; Nôi gỗ 2 tầng (38kg ) 5 sao 2.970.000

  6 : Nôi Gỗ 2 Tầng ( 38 kg )-Trắng ,hồng 5 sao + 3.190.000

  7 ; Nôi Sumo Cứng 2 Tầng ( 32 kg ) S32-c 1.920.000

  8 ; võng Tự Động Cao  Cấp V-AUTO 690.000

  9 ; Xe Nhún - ĂN Bột XAB-1 375.000

 1O : Xe  NHún Ăn Bột XAB-2 495.000

 11 ; Ghế Ăn Bột+ Xem Ti Vi Cho Bé XAB-3 (Gập ) 580.000

 12 : Ghế Gỗ Cao Cấp Cho Bé  
G-ANT 
665.000
Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Đánh giá sản phẩm
4,7
Sản phẩm như mô tả
(19 đánh giá)
5 sao73,7%
4 sao21,1%
3 sao5,3%
2 sao0%
1 sao0%
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 10,000đ vào tài khoản Bảo Kim!
*Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi được Ban Quản trị duyệt!
 •  Mình sinh bé nhưng ở xa ông bà nội ngoại nên một mình vừa trông con vừa dọn dẹp rất vất vả. May có chị làm cùng mách mua nôi mềm môt tầng cho bé. Trộm vía bé nhà mình rất hợp tác, con ngủ ngoan và sâu giấc. Còn về phần mẹ ,mình thấy vô cùng tiện ích,thiết kế đơn giản, dễ sử dụng khi hoạt động thì êm ru, có màn buông cản gió, phòng muỗi đốt, con ngủ như có người ru, khi bé ngủ dạy không có người cũng không lo vừa an toàn mẹ lại vẫn làm được việc và vẫn có thời gian nghỉ ngơi. Mình thấy nhà ai có con nhỏ thì trong nhà nên sắm ngay 1 em này.....
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   10/01/2019 - 15:56
 •  Lần đầu làm mẹ còn nhiều bỡ ngỡ và trăn trở mỗi khi chọn sản phẩm cho con. Mình đã tìm hiểu rất nhiều nôi điện cho bé nhưng chưa tìm đc sản phẩm nào ưng ý cho đến khi bạn bè giới thiệu đến nôi điện 1 tầng 1 sao. Mình rất hài lòng về sản phẩm, nôi có 2 đáy an toàn cho bé, có khung lưới thẳng thoáng giúp bé nằm k bị cong lưng, có thể tháo ra giặt giũ dễ dàng, nôi chạy êm k bị giật cục. Nhưng có 1 chút nhược điểm là dây cô-roa của nôi nhanh đứt, tuy nhiên mình vẫn hài lòng vì bé con có giấc ngủ ngon là điều tuyệt vời nhất.
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   29/11/2018 - 19:44
 •  Hôm đầy tháng cháu mình, bà nội có mua tặng cháu cái nôi. Bà bảo thấy cháu hay khóc nhè, nên mua nôi cho con nằm cho khỏi giật mình dễ ngủ. Ở nhà cháu ngủ chiếc nôi mềm 1 tầng 1 sao nội mua, thấy ngủ ngon hơn. Ít quấy khóc hơn. Có vẻ bé rất thich, nôi ru bằng điện nhẹ nhàng, có công tắc nhẹ nhàng cho bé. Có màng chống muỗi rất tốt, từ ngày có chiếc nôi bé ngủ ngon hơn.
  Ưu điểm: Chiếc nôi vừa đẹp, giá lại vừa rẻ.
  Nhược điểm: Trưa cho bé ngủ sợ nóng nên không bỏ màng cho bé, nên ruồi nhiều bé ngủ không sâu giấc cho lắm.
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   26/11/2018 - 22:26
 • VG Người dùng Vật Giá
   Cô em mới sinh em bé được một tháng, em bé khá là ngoan,nhưng khi ra tháng bé rất khó và quấy khóc nhiều.Bà chị gần nhà giới thiệu cho cô mua chiếc nôi mềm một tầng một sao về cho bé nằm.Bà cô băng khoăn sợ tốn tiền,nhưng bé khó quá nên được nhiều người khuyên giá cả rẻ mà bền vậy là mua về chi bé nằm.Trộm vía từ ngày bé nằm ngoan hơn vì nôi đưa rất là êm mà giá quá tốt.
  Ưu điểm... Nôi đưa êm mà chắc
  Nhược điểm...chỉ tội nôi kêu hơi to
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   25/11/2018 - 20:01
 •  Đây là cháu mình, hôm đầy tháng mình tặng cho bé một chiếc nôi. Mẹ cháu có nói cháu rất hay giật mình và ngủ không sâu giấc. Nhưng từ khi có em nôi này thì bé trộm vía bé đỡ giật mình và ngủ sâu giấc hơn.
  Nôi nằm rất thoáng lưng, bên trên còn có cả màn che không sợ bị muỗi đốt. Nói chung là cấu tạo của nôi rất chắc chắn.
  Mà giá cả thì hơi đắt chút xíu, nôi màu này thì dễ bị dơ nhanh hơn.
  Nhưng cả nhà từ khi có nôi mềm này thì công nhận đỡ khoản bé ngủ chập chờn hay thức giấc, từ ngày nằm nôi, đêm em chỉ dậy ọ ẹ tuti một vài lần rồi ngủ tiếp. Mình rất ưng ý !
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   21/10/2018 - 08:32
 •  Mình mơi sinh bé được 2 tháng mà chồng mình đi làm xa nhà đến tối mới về nên hầu như công việc nhà mình toàn phải tranh thủ vừa trông con vừa làm. Nhưng ngặt nỗi bé nhà mình sang thứ 2 thì không chịu nằm chơi cho mẹ dọn dẹp nữa nếu có nằm chơi thì phải có mẹ.nếu không phải bế trên tay .Nhiều hôm chồng đi làm về tối mịt mà mình vẫn chưa nấu nỗi xong bữa cơm. Chồng thấy vậy bèn tâm sự với mấy chị cùng cơ quan và được giới thiệu cho biết Nôi mềm 1 tầng sao với như gì ưu điểm sau. Mình có thể cho trẻ nằm ngủ và chơi... mà bé rất thích đó các mẹ ạ. nôi mềm 1 tầng 1 sao được thiết kế dày dặn, êm, thoải mái,,, trẻ ngủ ngon và chơi ở nôi là em yên tâm lắm rồi. Không những thế Nôi mềm 1 tầng 1 sao còn rất dễ vệ sinh. Từ ngày có Nôi mềm 1 tầng 1 sao thì mình không còn lo lắng tranh thủ hay đợi con ngủ mới dọn dẹpnaaus nướng được nữa và mỗi khi chồng về nhà cửa đã sạch sẽ cơm nước tinh tươm.. Tuy vậy Nôi mềm 1 tầng 1 sao có hạn chế là do được thiết kế dày dặn nên mỗi lần giặt thì hơi lâu khô 1 chút nên các mẹ chú ý tránh ẩm mốc. Nhìn chung tôi rất hài lòng về sản phẩm".
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   16/10/2018 - 20:59
 •  Nôi mềm tự động 1 tầng

  nôi em bé autoru đưa bé vào giấc ngủ sâu, thoáng giúp bé nằm không bị cong lưng, có thể lấy ra giặt giũ dễ dàng. Nôi có đáy 2 lớp an toàn chắc chắn: Lớp thứ nhất bằng nhựa chịu lực có lỗ thông hơi

  Lớp thứ hai bằng khung lưới thẳng, thoáng giúp bé nằm không bị cong lưng, có thể lấy ra giặt giũ dễ dàng

  Có thể đưa điện hoặc đưa tay.

  Nôi mềm 1 tầng thuộc loại nôi trẻ em nhỏ gọn, tiện dùng, lắp đặt và tháo lắp dễ dàng.

  Sức đưa cho phép tới 18kg. Đáy nôi 2 lớp- an toàn, chắc chắn, tấm lưới nằm thoáng mát, lấy ra giặt giũ dễ dàng
  lời khuyên :gia đình có con nhỏ mua là rất cần thiết .Bộ màn mắc chống muỗi và côn trùng, đồng thời giúp tránh sáng, tránh gió tiện lợi, bạn không còn lo việc bé có thể bị sốt xuất huyết, bị cảm lạnh hay bị chói sáng không thể ngủ.
  Tuy nhiên :Không để bé nằm một mình trong nôi, ba mẹ nên thường xuyên chú ý tới trẻ
  Không đặt thêm nệm gối vào nôi, làm mất không gian của bé. Tuy nhiên với các trường hợp trẻ sơ sinh thì do mức cân nặng của trẻ chưa tương xứng với mức tải trọng của nôi nên khi cài đặt chế độ rung nôi tự động có thể khiến nôi rung lắc nhanh và mạnh, bạn có thể đặt phía cuối nôi một chai nước nhằm giúp cân bằng mức tải trọng và giúp nôi đưa đều đặn, êm ái hơn
  Đặt nôi ở nơi thoáng mát, tránh sáng trực tiếp để bé ngủ sâu hơn. Ba mẹ cũng nên buông màn rủ khi cho bé nằm ngủ để hạn chế tình trạng trẻ bị muỗi hoặc côn trùng đốt
  Không chạm vào nôi có thể làm bé giật mình thức giấc.
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   27/09/2018 - 12:23
 •  Là 1 bà mẹ của 2 nhóc mình luôn chọn cho con những sản phẩm tốt nhất và nôi điện là 1 sản phẩm rất tiện dụng, kích thước của nó rất nhỏ gọn rễ ràng chi chuyển đến mọi góc của phòng. Khi bé nằm không sợ gù lưng rất êm thỏa mái bé rất thích, nôi chỉ cần cắm điện là tự đưa khiến bé ngủ sâu giấc, thời gian đó mẹ có thể nghỉ ngơi hoặc làm công việc khác. Giá thành của nó cũng rẻ mẹ bỉm sữa nào cũng có thể mua được tuy nhiên mình cảm nhận rằng máy đưa yếu bên trong chạy bằng dây cudoa hơi nhỏ hay bị đứt khi bạn dùng và sử dụng liên tục.
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   18/09/2018 - 07:58
 •  Gia đình tôi vừa chào đón một thiên thần nhỏ. bé cũng được 2 tháng tuổi vì là con đầu lòng nên tôi và chồng tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất.bé nằm võng thì sợ bị cong lưng nên chồng tôi đã đi mua cái nôi điện một tầng về bé nằm rất thích. nôi có ưu điểm và khuyết điểm.
  Ưu điểm: vòng sắt cứng cáp, nôi mềm và êm lắm giúp bé nằm thẳng lưng, máy chạy rất êm.
  Khuyết điểm: võng lắc hơi nhẹ.
  nhưng vợ chồng tôi rất hài lòng về sản phẩm này.
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   14/09/2018 - 12:52
 •  Mình sinh con lúc đó vẫn đang đi học dưới Hà Nội nên không có thời gian ở cữ, bé nhà mình lại khó tính nên hay bắt bế. Bà xuống chăm lúc nào cũng phải bêd trên tay nên không làm được việc gì. Vợ chồng mình được mách nên đã mua cho con cái nôi điện. Mới mua về bé không chịu nằm đâu các mẹ ạ. Một thời gian bé quen dần và thích nằm nôi, mình chia sẻ cho các bố mẹ nào cần tham khảo. Chiếc nôi điện này rất tiện nhé, mình chỉ cần đặt con vào nôi sau đó cắm điện động cơ sẽ tự động đưa nôi nhẹ nhàng tùy vào mức mình muốn. Từ ngày có nôi điện mình và mẹ mình được rảnh tay làm việc còn bé nhà mình thì hắn rất thích được thoải mái vận động, nằm chơi chán lại ngủ và ngoan, dễ ngủ nữa. Nôi có phần tiếp xúc với lưng là mặt lưới nên không lo bé bị bí, toát mồ hôi. Giờ bé nhà mình lớn rồi mình không cho bé nằm nôi nữa nên vợ chồng mình đã giặt, phơi khô và cất gọn để dành cho bé sau. Tuy nhiên giá thành của nó cũng không rẻ tùy vào điều kiện mà các mẹ lựa chọn cho phù hợp nhé.
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   10/09/2018 - 08:56
 •  Tôi cũng mua cho bé nhà tôi 1 cái như thế này trên trang Vật Giá luôn nè. Cái nôi này dùng thì ưng ý rồi, tôi có nhận xét như thế này để bố mẹ nào có muốn mua thì tham khảo nhé!
  Ưu điểm: Nôi này giúp bé nằm thoáng lưng vì bên dưới có mấy cái lỗ thoáng không khí. Nằm lưng không bị cong, nhưng không thô cứng vì ở dưới bề mặt nôi là lưới mà. rất dễ chịu. Tiện lợi, muốn tháo lắp ra vô gì cũng được, không dùng thì gấp lại cất vô cho rộng nhà, hoặc có thể dễ dàng đem nôi đi nơi khác, ví dụ về quê chẳng hạn.
  Tôi thấy bé nhà tôi nằm nôi này ngủ ngon giấc lắm, với có ru tự động rồi nên tiện lợi vô cùng.
  Nhược điểm: Nôi này chỉ phù hợp cho các bé dưới 12 tháng tuổi, nhỏ con, chứ nếu lớn hơn thì không dùng được rồi, vì trọng lượng bé nặng quá thì nôi này chịu không nổi.
  Nói chung là các mẹ mới sinh em bé đến khi con tròn 1 tuổi thì dùng nôi này là hợp lý đấy ạ, riêng tôi thấy rất hài lòng về sản phẩm.
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   10/08/2018 - 22:38
 •  Mình thấy sản phẩm này rất tiện và hợp túi tiền, cần thiết cho cả mẹ và bé. Mình sinh đứa đầu mình mua, 01 cái màu hồng, rất dễ thương, vì bà ngoại cũng ít khi rỗi nên mẹ con mình tự chăm nhau, bé mình có vẻ dễ chịu khi nằm nôi, bé ngủ ngon giấc chứ không hay trăn trở như khi nằm giường mặt lót thoáng khí, và có lớp tháo ra vệ sinh sạch bạn bỏ lại là đảm bảo,thiết kế các khung thành chắc chắn đảm bảo không chênh như các dòng khác. Sản phẩm này có nhiều màu sắc cute, các bạn cứ thoải mái lựa chọn. Cái này chỉ có có 1 tầng và nói chung cũng không hiện đại bằng loại 2 tầng, nhưng phù hợp với túi tiền, khi bé mình lớn mình giặt rồi phơi khô, xếp lại gọn bỏ bọc cất, cũng gần 3 năm rồi, nay mình sắp có em bé nữa, hôm trước đem ra xem vẫn còn dùng được. nói chung mình thấy hài lòng về cái nôi lắm
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   07/08/2018 - 19:41
 •  Sinh con vào mùa hè vừa nóng nực vừa nhiều muỗi.từ ngày mua chiếc nôi mềm một tầng mình trông con nhàn hơn.con cũng ngủ ngon hơn vì không bị làm phiền bởi lũ ruồi, muỗi.đến lúc con tập bò, tập lẫy cũng không sợ con ngã nhờ có lớp màn chắn vòng quanh.những lúc con nằm chơi cũng dễ chịu và thích thú hơn.nếu là chiếc nôi bằng mây thì con sẽ bị lật xuống mỗi lúc con tỉnh dậy và con tập lẫy.nhưng chiếc nôi mềm này tạo cảm giác an toàn cho con hơn nên mình rất yên tâm cho con yêu nằm chiếc nôi này.bên trên có thể căng màn .cũng có thể treo đồ chơi để con vừa nằm vừa chơi.mẹ cũng tranh thủ làm được vài việc nhà.với thiết kế bằng vải mềm vừa thoải mái lại thoáng khí.là hàng của việt nam .giá cả hợp lí nên mình nghĩ đây là sản phẩm tiện ích rất nhiều cho các bà mẹ đang nuôi con đại.
  Nôi mềm một tầng 1 saoNôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   27/07/2018 - 23:32
 •  Tôi là một bà mẹ trẻ và đã sinh con. Qua nhiều ngày thấy con mình ngủ không ngon tôi lại lên google tìm cho con tôi cái nôi thế là thấy wEd vật giá nên bấm vào và xem sản phẩm. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này nhờ nó mà con tôi không bị giật mình hay thức giấc giữa đêm nữa. Sản phẩm rất chắc chắn và đẹp, rất hợp với giá tiền mà tôi phải trả.
  Nhưng giao hàng không đúng màu hồng mà tôi thích hi, mong khắc phục sớm cho các bà mẹ sau yên tâm .
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   26/06/2018 - 18:13
 •  Chị mình có sinh 1 bé trai -.- bé rất khó tính hay khóc nhè không chịu ngủ ngon giấc , khóc tới nổi hàng xóm nói này nói nọ , thấy con chị mình nhưng vậy mình cũng tìm nhiều cách lắm , và tự nhiên thấy sản phẩm này thì mua về thử cho cháu mình nằm thì bé ngủ rất ngon giấc , chị mình cũng đỡ khổ , thấy cháu mình ngủ ngon trên nôi này mình rất vui hihi , cảm ơn ạ
  Nôi mềm một tầng 1 sao
   Có ích   03/06/2018 - 00:44
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: cuatoi6     Cập nhật: 18/09/2015 - 21:13
Giường tầng bàn học màu mật ong/trắng/nâu mr minh đt 0902 797 101 - 0974 08 8998
Hỏi đáp liên quan
Đăng bởi: hadong     Cập nhật: 02/11/2011 - 11:48
Tôi bị u tuyến mồ hôi đã đốt 1 lần nay vẫn còn, vậy làm thế nào để chữa khỏi ?
Đăng bởi: hieubiet     Cập nhật: 05/03/2010 - 09:07
Năm ngoái em thi đại học khối A đuợc 23 điểm, nhưng không đậu NV1 em nộp NV2 vào học 1 truờng dân lập. Nay em có nguyện vong thi lại nhưng khi lên phòng đào tạo để bảo lưu điểm thì...
Đăng bởi: tuananh8x     Cập nhật: 09/10/2008 - 14:24
Em có con V3i mà trong máy có iTune rồi , trong máy tính của em cài moto_tunes_0.8.1 va có Motorola_Driver_Installer_v2.6.2.0 va p2k rồi.Mà sao khi em kết nối giữa điện thoại và...