Cho mình hỏi một chút về máy nghe nhạc MP4 JXD 683?

Trên các 4rum mình thấy mọi người hay nói về MP4 có hỗ trợ Java để chơi game của ĐTDD(file . jar ý).Vậy cho mình hỏi máy nghe nhạc MP4 JXD 683 có hỗ trợ Java ko???Mong mọi người giúp mình nhé, thanks nhìu!! Hình của JXD 683:file:///C:/Users/Win/AppData/Local/Temp/moz-screenshot.jpgh ttp://mobilecute.net/images/products/jxd%20683.jpg
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo thông tin trên trang chủ của JXD www.JXD.cc thì nói là nó cài sẵn game rồi, muốn update thêm thì vào đó tải về, chắc là không hỗ trợ JAVA đâu bạn, có thì họ đã cho ngay vào mục Specs rồi, mình nghĩ nó hỗ trợ game Nes