Tư vấn mua ĐT Cảm ứng của LG?

Mình định mua 1 em ĐT cảm ứng (giá khoảng 3tr). Thấy LG có KE850 KU990 (2 dòng này thấy gặp nhiều Tàu Dựng) vs KP500 Cookie (Hàng mới chính hãng) Mình thắc mắc là so với các dòng trước đó thì KP500 có nổi trội hơn ko? (Giao diện, tính năng ...) Một điều mình thắc mắc nữa : Những dòng cảm ứng này có sợ bị mất Cảm ứng hoặc cảm ứng bị kém theo thời gian ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Lời khuyên từ bản thân mình thì bạn nên mua KP500, vì như bạn nói KU và KE hay gặp hàng tàu dựng, KP tự động xoay xoay màn hình, còn KU thì ko, KU hay bị lỗi linh tinh, mình cũng dang xài KU nè, h chán rồi chúc bạn tìm đc đt như ý muốn
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
KU990 là lựa chọn số 1. Trong 3 model bạn kể thì KU cảm ứng nhạy nhất, chụp ảnh pro nhất & kiểu dáng đẹp nhất (theo mắt thẩm mỹ của mìh ^^!)...Mình đang dùng thấy rất good, chưa có biểu hiện trục trặc hay lỗi gì cả. Cứ cho con của mìh là hàng Tàu dựng đi nhưng mua được 1 con Tàu dựng good như vậy thì cũng đáng để cân nhắc lắm đấy ^^! Chúc may mắn...
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Theo nhận định chung thì cảm ứng của LG ko tốt. Không nhạy so với các dòng sản phẩm củng giá. Chất lượng pin cũng ko cao. Với giá thành như thế, bạn có thể tham khảo một số dòng cảm ứng của Samsung; (S5233, S3652...)