Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

 

Hôm nay, một ngày đẹp trời chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại, khách hàng Nội thất Lê Đinh gọi tới với giọng nói sung sướng và hạnh phúc. Họ nói rằng nhà hàng của họ đã được tiêu chuẩn 3 sao. Họ cảm ơn chúng tôi và muốn một ngay không xa lại được hợp tác cùng Nội Thất Lê Đinh để thực hiện dự án thiết kế nhà hàng thứ hai cho họ. Lê Đinh cảm thấy hạnh phúc, không phải vì nhận được hợp đồng mới, mà chúng tôi cảm thấy tự hào vì mọi thành quả, cố gắng cũng như nhiệt huyết, có tâm với nghề, chúng tôi đã giúp những khách hàng thành công, tạo thêm sự tin tưởng, bên cạnh đó góp một phần không nhỏ vào sự phát triển, phồn thịnh của lĩnh vực thiết kế nội thất.

Các bạn muốn xây dựng một nhà hàng tiêu chuẩn, hợp lý không những đẹp mà còn phải thu hút và chi phí bỏ ra hợp lý, các bạn muốn thiết kế theo ý tưởng của mình, hay muốn thực hiện theo bản thiết kế sẵn có,… Nội Thất Lê Đinh đội ngũ tận tình sẽ thực hiện những mong muốn của bạn. Không những thế, chúng tôi còn là công ty chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm nội thất trên thị trường, nhiều mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn thiết kế ý tưởng hoàn hảo nhất, từ đó kiểm tra được sự đồng ý của quý khách hàng thì mới thi công.

 

 

 

 

    Chúng tôi tự tin rằng với tâm huyết với nghề, yêu cái đẹp, cũng như hướng sự thành công của khách hàng là sự thành công của công ty, Nội Thất Lê Đinh sẽ giúp các bạn vươn xa, không chỉ là nhà hàng 1-2-3-4-5 sao và còn vươn xa hơn với cái nhìn quốc tế.

 

     Nhà hàng của các bạn không phải sang vì những món đồ đắt tiền, hay diện tích rộng mà khách hàng tới ghé thăm, mà nhà hàng của các bạn phải có cái hồn ở trong đó, Nội Thất Lê Đinh sẽ giúp bạn thổi hồn vào nơi bạn muốn gây dựng. Chúng tôi sẽ kiểm tra đo đạt diện tích, các yêu cầu của khách hàng muốn thể hiện, đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đo đạt cũng như thiết kế bản vẽ hợp lý nhất, thống nhất đôi bên thì mới thực hiện thi công.

 

 

       Không chỉ thực thi các nhà hàng lớn, chúng tôi còn thực hiện các diện tích kinh doanh lớn nhỏ, shop, showroom, nhà thuốc, văn phòng, café,… bên cạnh đó còn đi kèm với các dịch vụ cải tạo, di dời, sửa chữa trần nhà, lắp đặt hệ thống dân dụng,cung cấp trực tiếp các sản phẩm nội thất thiết kế,… Mọi yêu cầu của khách hàng Lê Đinh sẽ thực hiện và phát triển nó với tầm nhìn cao hơn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline, số điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ trả lời và giải đáp cho quý khách. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui vẻ.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028 6652 8665/028 6294 6868       Fax:028 6288 1199

HP: 0966528665                                  DĐ: 0917331859 

Email: nguyentra@ledinh.vn

Web: http://www.noithatledinh.vn         http://www.noithatledinh.com

 

         

HẾT HẠN

0917 331 589
Mã số : 15394894
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn